Nên mua cầu nâng 2 trụ có cổng hay không cổng?

Hiện nay cầu nâng 2 trụ là sự lựa chọn hàng mà hầu hết gara nào cũng sẽ tìm hiểu để lắp đặt cho gara của mình dù quy mô xưởng lớn hay nhỏ lẻ. Bởi tính tiện dụng cùng nhiều ưu điểm vượt trội như gọn nhẹ, không gian thao tác rộng, chiều cao nâng cao, không tốn diện tích lắp đặt, điều khiển dễ dàng và có thể làm được hầu hết các công việc sửa chữa trên cầu này, và quan trọng nhất là giá thành rẻ hơn so với cầu nâng 4 trụ hay cầu nâng cắt kéo nên không quá bất ngờ khi cầu nâng hai trụ là loại thiết bị được các gara ô tô ưa chuộng nhất.

cầu nâng 2 trụ
Nên chọn mua cầu nâng 2 trụ có cổng hay không cổng ?

Tính năng của từng loại

– Cầu nâng 2 trụ kiểu không cổng

Cầu nâng 2 trụ kiểu không cổng còn được gọi là cầu nâng 2 trụ đế dưới sở hữu điểm mạnh là giá thành rẻ hơn với cầu nâng 2 trụ có cổng, không hạn chế chiều cao nâng có thể nâng các dòng xe có mui cao, thích hợp cho dòng xe du lịch không sợ bị vướng khi phải nâng lên để sửa chữa gầm xe. Do vậy mà những loại xe du lịch như: Ford transit, Med Center… có thể yên tâm mà không sợ vướng phía trên khi cần nâng cao để sửa gầm xe.

Tuy nhiên loại cầu nâng này cũng có những nhược điểm là vị cáp nằm phía dưới nên trong quá trình đưa xe ra vào dễ bị cọ xát làm cáp phía dưới nhanh mòn, cũng như đất cát dính vào sẽ ko đảm bảo cho cáp sở hữu thể tiêu dùng lâu dài, nên người sử dụng cần chú ý và bảo hành, bảo trì thường xuyên hơn các loại cầu nâng khác. 

– Cầu nâng hai trụ có cổng

Cầu nâng hai trụ có cổng hay còn gọi là cầu nâng hai trụ giằng trên, nó cũng có những ưu điểm như cầu nâng 2 trụ không cổng là không hạn chế chiều cao nâng có thể nâng các dòng xe có mui cao như dòng xe du lịch. Ngoài ra, cầu nâng hai trụ có cổng khắc phục được nhược điểm của cầu nâng hai trụ không cổng là không sợ giằng trên nhanh mòn, khi quá trình đưa xe ra vào không sợ bị đất cát bám vào quá nhiều, nên thời gian bảo trì không cần thường xuyên như cầu nâng hai trụ giằng dưới.

Ngoài ra, 1 ưu điểm nữa của dòng cầu nâng hai trụ có cổng là nó vững chãi hơn và an toàn hơn sở hữu người sử dụng lúc sở hữu giằng phía trên hai trụ sẽ ko sở hữu xu hướng bị “ngửa” ra bên bên cạnh, 1 số dòng cầu nâng hai trụ giằng trên còn mang cảm biển hành trình đề nghị mang thể tự động dừng lúc nóc xe chạm xà.

Trên đây là những ưu nhược điểm của 2 loại cầu nâng 2 trụ, không cổng và có cổng chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc . Tùy thuộc vào nhu cầu và mặt bằng mỗi khu vực thấp hay cao của xưởng garage của mình mà lựa chọn loại cầu nâng cho phù hợp.

Nếu quý bạn đọc muốn tư vấn trực tiếp hay cần báo giá sản phẩm thì xin liên hệ trực tiếp với công ty Tân Minh Giang để được chúng tôi hỗ trợ tận tình nhé

Tham thảo thêm các bài viết.

Tư Vấn Thiết Bị Làm Lốp Ô Tô.
7 Bước Để Tự Mở Gara Ô Tô Hiệu Quả.
Công Nghệ Sơn Gốc Nước Là Gì ?
Công Nghệ Rửa Xe Không Chạm Có Sạch Không ?

Những Loại Máy Ra Vào Lốp Ô Tô Được Tin Dùng Nhất Hiện Nay.

0911817980