Tư Vấn Thiết Bị Làm Lốp Ô Tô

Hiện nay với quy mô ngành công nghiệp về ô tô đang phát triển với tốc độ chóng mặt, vì thế các ngành dịch vụ bổ trợ tương đương như một mỏ vàng mà chưa ai có thể khai thác hết được, và một trong những ngành công nghiệp bổ trợ đó là xưởng dịch vụ làm lốp kèm cân chỉnh thước lái, trạm làm vỏ xe ô tô con, cũng là một ngành rất phát triển với quy mô đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng như hiện nay liên hệ ngay : 0911 817 980 để được tư vấn về những thiết bị làm lốp miễn phí tận tình

thiết bị làm lốp
GỌI NGAY CHO TÂN MINH GIANG ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH MIỄN PHÍ

Tổng quan về một xưởng làm lốp ô tô

Nếu bạn đang có nhu cầu mở một xưởng (cửa hàng) làm lốp (vỏ) xe ô tô con, xe du lịch loại nhỏ mà đang băn khoăn rằng cần phải có những gì, trang bị thiết bị sửa chữa như thế nào là tiêu chuẩn, diện tích bao nhiêu là đủ, có máy móc, thiết bị cơ bản nào. Đó là việc cần nghiên cứu kỹ lưỡng và có quyết định đúng đắn.

Một xưởng làm lốp ô tô quy chuẩn phải đáp ứng đủ 4 nguyên tắc sau:
– Diện tích & và vị trí của tiệm.
– Hệ thống điện, hệ thống khí nén & hệ thống nước.
– Trang thiết bị sửa chữa ô tô.
– Nhân lực.
Trong bài viết này Tân Minh Giang  sẽ đi sâu phân tích & tư vấn cho Quý Khách những loại thiết bị máy móc cần thiết cho 1 tiệm vá vỏ, xưởng làm lốp đầy đủ và chi tiết nhất.

1. Về diện tích và vị trí đặt xưởng.

Một xưởng dịch vụ làm lốp ô tô yêu cầu phải có không gian đủ rộng để đặt các thiết bị máy móc và có chỗ đậu xe cho khách hàng, Tối thiểu là chiều ngang 4m và chiều dài từ 10m trở lên

Vì vậy, khi chọn địa điểm xưởng làm lốp ô tô, bạn nên xác định quy mô mà mình dự tính. Đồng thời, đừng quên xem xét diện tích không gian tại địa điểm thuê có đáp ứng được số lượng khách hàng đến chờ và nơi để xe chờ khách đến lấy khi đã làm xong hay không. Hãy luôn đảm bảo sự thoải mái nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn để tăng khả năng kinh doanh.

Việc chọn lựa địa điểm rất quan trọng vì đây là yếu tố quyết định tiệm vá vỏ làm lốp của Quý Khách có được nhiều người biết tới cũng như thu hút Khách Hàng tiềm năng đến sửa chữa bảo dưỡng tăng doanh thu cho tiệm.

MẶT BẰNG CỦA XƯỞNG LÀM LỐP CŨNG LÀ MỘT TRONG NHỮNG VẤN ĐỀ QUAN TRỌNG

2. Hệ thống điện, khí nén, nước cho xưởng làm lốp:

Toàn bộ trang thiết bị sửa chữa ô tô trong xưởng làm lốp của Quý Khách đều liên quan đến hệ thống điện. Vì vậy để các thiết bị hoạt động ổn định thì Quý Khách nên tính toán lắp đặt điện 3 pha hoặc 1 pha tuỳ theo nhu cầu sử dụng cung như phù hợp với trang thiết bị tại cửa tiệm. Các thiết bị sửa chữa sử dụng điện 3 pha hoạt động tốt hơn, dòng điện ổn định và là yếu tố bắt buộc khi Quý Khách Hàng sử dùng máy nén khí có công suất lớn hơn 5hp.

Các thiết bị làm lốp vá vỏ thông thường sử dụng điện 1 pha tuy nhiên một số máy tháo vỏ, cầu nâng ô tô công suất lớn có thể bắt buộc sử dụng điện 3 pha. Quý Khách nên cân nhắc để có lựa chọn phù hợp cho cửa tiệm.

Hệ thống khí nén cần được bố trí xung quanh nhà xưởng cửa tiệm, phù hợp với vị trí đặt trang thiết bị, máy móc. Ngoài ra hệ thống nước để rửa hoặc thử lỗ thủng của lốp cũng cần được tính toán kỹ để làm việc thuận tiện.

3.Thiết bị làm lốp cho xưởng :

Để giúp Quý Khách có cái nhìn tốt nhất thì Thiết bị Tân Minh Giang chia ra làm những thiết bị chính như sau
Những sản phẩm dưới đây áp dụng cho xưởng làm lốp có diện tích nhỏ . Tùy theo khả năng và điều kiện kinh tế mà Quý Khách có thể tăng số lượng máy móc, trang thiết bị sửa chữa. Trong trường hợp Quý Khách chưa nắm rõ có thể liên hệ bộ phận tư vấn của Thiết bị Tân Minh Giang để được tư vấn miễn phí nhanh chóng nhất.

Máy ra vào lốp Heshbon
Chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY

MÁY RA VÀO LỐP HESHBON HT-210 ĐƯỢC NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ HÀN QUỐC

Máy cân mâm (cân bằng động) Heshbon
Chi tiết sản phẩm:  TẠI ĐÂY

MÁY RA VÀO LỐP HESHBON HW-125 ĐƯỢC NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ HÀN QUỐC

Súng xiết bu lông 1/2, 3/4″ inch
Chi tiết sản phẩm:  TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm một số thiết bị khí nén: TẠI ĐÂY

SÚNG VẶN ỐC OBASE NHẬP KHẨU NHẬT BẢN CHẤT LƯỢNG

Máy nén khí Seikyo 10hp
Chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY

MÁY NÉN KHÍ SEIKYO CHẤT LƯỢNG CAO ĐƯỢC PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC

Kích cá sấu thủy lực thân ngắn, dài
Chi tiết sản phẩm: KÍCH CÁ SẤU THÂN NGẮN
KÍCH CÁ SẤU THÂN DÀI

                                                            KÍCH CÁ SẤU THÂN NGẮN

thiết bị làm lốp
                                                             KÍCH CÁ SẤU THÂN DÀI

Máy bơm khí ni tơ HPMM
Chi tiết sản phẩm:  TẠI ĐÂY

                          MÁY NẠP (BƠM) NI TƠ HPMM HP-S1860/100

Cầu nâng cắt kéo nâng gầm Gaochang 3,5 tấn
Chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY

thiết bị làm lốp
                                CẦU NÂNG CẮT KÉO NÂNG BỤNG LẮP ÂM

Cầu nâng cắt kéo có vị trí kiểm tra góc đặt bánh xe Gaochang
Chi tiết sản phẩm:  TẠI ĐÂY

thiết bị làm lốp
                                 CẦU NÂNG CẮT KÉO CÓ VỊ TRÍ KIỂM TRA GÓC LÁI

Máy cân chỉnh độ chụm, góc đặt bánh xe, thước lái Heshbon
Chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY

thiết bị làm lốp

                BỘ CÂN CHỈNH GÓC LÁI BẰNG HÌNH ẢNH 3D TIÊN TIẾN

4. Nhân lực.

Qua quá trình tham khảo từ một số xưởng làm lốp, chúng tôi nhận thấy với diện tích như tư vấn ở trên thì số nhân lực đáp ứng được nhu cầu công việc là 4 người thợ. Tuy nhiên, tùy theo địa điểm, lượng khách hàng mà số lượng thợ có thể thay đổi để phù hợp với công việc.

Một lưu ý nhỏ đó là trong cửa hàng làm lốp nên có ít nhất một người thợ chính (thợ cả) có kinh nghiệm lâu năm để có thể xử lý kịp thời những yêu cầu công việc khó.

Bên cạnh đó, cần chú ý đến chất lượng, thái độ phục vụ, dịch vụ chuyên nghiệp kèm theo. Những đều này sẽ tạo được uy tín, sự thích thú để thu hút được khách hàng đến với cửa hàng của bạn.

Qua bài viết chúng tôi muốn mang lại cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về một hiệu làm lốp thì cần có những sản phẩm thiết yếu nào để đáp ứng nhu cầu công việc. Hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

>>Tham thảo thêm các bài viết

.7 Bước Để Tự Mở Gara Ô Tô Hiệu Quả
.Những Loại Máy Ra Vào Lốp Được Tin Dùng Nhất Hiện Nay.
.5 Loại Cân Bằng Động Bánh Xe Được Tin Dùng Nhất
.

0911817980